CS-TY1-B0-1G2WF Camera An Ninh Thiết kế Đẹp

Lượt Xem: 2628
Giá Thị Trường : 1,200,000 VNĐ Giá Khuyến Mãi: 1,100,000 VNĐ

Thiết bị camera CS-TY1-B0-1G2WF là một loại camera màu sắt trong sáng 2.0 MP hỗ trợ công nghệ Hồng Ngoại EXIR cho khả năng giám sát ban đêm tới 10m. Đặc biệt, camera này có khả năng xoay 360 độ, cho phép giám sát toàn bộ gia đình và căn hộ. Camera này sử dụng công nghệ IP Wifi, đảm bảo hình ảnh chất lượng cao, cùng khả năng thu âm và loa hỗ trợ. Được sản xuất bởi nhà sản xuất chính hãng, camera CS-TY1-B0-1G2WF là một lựa chọn tốt cho hệ thống giám sát an ninh gia đình.

CS-TY1-B0-1G2WF Camera An Ninh Thiết kế Đẹp

👉 Thông Tin Camera Quan Sát CS-TY1-B0-1G2WF Thông Số CS-TY1-B0-1G2WF
📷 Camera Chính Hãng CS-TY1-B0-1G2WF Camera Wifi Ezviz
✨ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
⌔ Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 🔰 Chip Hình Ảnh CMOS
🌜 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
✱ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR 120db
↕️ Thiết Kế Xoay 360
📡 Chức Cao Cấp Thu Âm Và Loa
🎇 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại EXIR

Giới Thiệu Thông Tin Camera Wifi Ezviz CS-TY1-B0-1G2WF Sắt Nét

Camera Loại Camera an ninh CS-TY1-B0-1G2WF Thu Âm Và Loa Hồng Ngoại EXIR CMOS là một giải pháp an ninh tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ khu vực quan trọng.
Với khả năng thu âm và tích hợp loa hồng ngoại EXIR CMOS, Camera này cung cấp một loạt các tính năng đáng kể.
Đầu tiên, khả năng thu âm của camera cho phép ghi lại âm thanh xung quanh khu vực được giám sát.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc thu thập chứng cứ hoặc cung cấp chứng minh âm thanh trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc hành động bất thường.
Việc có thể nghe và ghi lại âm thanh cung cấp thêm một mức độ giám sát và an ninh.
Trang bị cao cấp hơn của camera này là loa hồng ngoại EXIR CMOS giúp cải thiện khả năng quan sát và giám sát trong điều kiện ánh sáng yếu.
Loa hồng ngoại này có thể tái tạo và tăng cường ánh sáng để biểu diễn hình ảnh rõ nét hơn trong môi trường thiếu sáng.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng không có điều kiện ánh sáng nào làm ảnh hưởng đến khả năng quan sát và ghi lại hình ảnh với sự chi tiết cao.
Camera còn có khả năng theo dõi chuyển động và cảnh báo chuyển động, giúp người dùng được thông báo khi có sự xâm nhập hoặc hoạt động không mong muốn xảy ra trong khu vực giám sát.
Những thông số ấn tượng trên camera này tăng cường khả năng phát hiện và ngăn chặn tội phạm, góp phần nâng cao an ninh tổng thể.
Với những tính năng an ninh nổi bật như thu âm, loa hồng ngoại EXIR CMOS và chức năng theo dõi chuyển động, Camera Loại Camera an ninh CS-TY1-B0-1G2WF Thu Âm Và Loa Hồng Ngoại EXIR CMOS là một Camera đáng xem xét cho việc nâng cao mức độ an ninh và giám sát trong các khu vực quan trọng.
Camera Wifi Ezviz CS-TY1-B0-1G2WF Sắt Nét

Thông Số
Camera Quan Sát CS-TY1-B0-1G2WF Camera Wifi Ezviz Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Wifi Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại EXIR Thiết kế Kiểu Xoay 360 Với Chức Năng Thu Âm Và Loa Khả Chống Ngược Sáng DWDR 120db Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén Hổ Trợ Thẻ Nhớ lưu hình ảnh lâu hơn Camera Wifi Ezviz CS-TY1-B0-1G2WF Sắt Nét

 


Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


Camera IP Wifi Văn Phòng Chất Lượng1200000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Cube Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera EZVIZ CS H8c R100 1J4WKFL1750000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Có Đèn Còi Báo Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera EZVIZ CS H8c R100 1K2WKFL1575000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Có Đèn Còi Báo Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera EZVIZ CS C3W A0 3H4WFRL2073000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Báo Động Chuyển Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Thân Kim Loại Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR

CS-TY1-B0-1G2WF là một Camera hồng ngoại EXIR rất phù hợp cho cửa hàng gia đình.
Với khả năng xoay 360 độ, camera này cho phép chúng ta giám sát toàn cảnh cửa hàng một cách dễ dàng.
Điểm làm cho camera này được bán nhiều hơn là hình ảnh của camera này rất tươi hơn nhờ việc sử dụng công nghệ CMOS.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp camera tái tạo hình ảnh chân thực, mang lại trải nghiệm quan sát tốt hơn cho người dùng.
Một ưu điểm nổi bật của Camera này là khả năng quan sát ban đêm.
Camera được trang bị công nghệ hồng ngoại EXIR, cho phép quan sát trong khoảng cách lên đến 10m.
Hình ảnh ban đêm rất sắc nét, giúp chúng ta quan sát được các hoạt động xảy ra trong cửa hàng một cách rõ ràng.
Độ phân giải của camera này lên đến 2.0 MP, mang lại hình ảnh chất lượng cao và sắc nét.
Nhờ đó, chúng ta có thể nhìn rõ các chi tiết quan trọng trong cửa hàng và dễ dàng nhận ra mọi sự cố xảy ra.
Camera còn hỗ trợ thẻ nhớ, cho phép lưu trữ nhiều dữ liệu hơn.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất tiện lợi khi chúng ta cần theo dõi lại các sự kiện đã xảy ra trong cửa hàng.
camera cũng được trang bị chức năng thu âm và loa, giúp người dùng có thể nghe và nói chuyện thông qua camera.
Điểm làm cho camera này được bán nhiều hơn là nó còn có khả năng xem ban đêm thông minh, nhờ vào công nghệ hồng ngoại EXIR, giúp quan sát hiệu quả và bảo vệ cửa hàng một cách an toàn.
Tích hợp kết nối IP Wifi, camera này cực kỳ dễ dàng để cài đặt và quản lý.
Người dùng có thể dễ dàng truy cập và xem hình ảnh từ xa thông qua ứng dụng di động hoặc máy tính.
CS-TY1-B0-1G2WF là một Camera hồng ngoại rất tốt cho cửa hàng gia đình.
Với nhiều tính năng thông minh và khả năng quan sát ưu việt, nó đáp ứng tốt nhu cầu giám sát và bảo vệ cửa hàng một cách hiệu quả.
Camera Wifi Ezviz CS-TY1-B0-1G2WF Sắt Nét

CS-TY1-B0-1G2WF Thướng Sử Dụng Ở Đâu

Camera Wifi Ezviz CS-TY1-B0-1G2WF là một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát khuôn viên rộng một cách dễ dàng và tiện lợi.
Với tính năng kết nối Wifi, bạn có thể điều khiển camera bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại di động.
Với độ phân giải Full HD 1080p, camera Wifi Ezviz CS-TY1-B0-1G2WF giúp bạn nhìn rõ và chi tiết hơn với hình ảnh sắc nét và màu sắc chân thực.
Điểm làm cho camera này được bán nhiều hơn là camera được trang bị các đèn LED hồng ngoại cho phép quan sát ban đêm với khoảng cách lên đến 30m, đảm bảo rằng khuôn viên của bạn luôn được giám sát an toàn.
Với khả năng xoay ngang 360 độ và nghiêng lên đến 90 độ, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh góc nhìn của camera để giám sát toàn bộ khu vực mong muốn.
camera Wifi Ezviz CS-TY1-B0-1G2WF cũng có chế độ giám sát tự động, giúp quét toàn bộ khu vực một cách liên tục để không bỏ sót bất kỳ điểm nào.
Việc cài đặt và sử dụng camera cũng rất đơn giản.
Chỉ cần tải ứng dụng Ezviz trên điện thoại di động và kết nối camera với Wifi, bạn có thể theo dõi trực tiếp những gì đang xảy ra từ xa.
Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hữu ích như xem video trực tiếp, xem lại video đã lưu, đặt thông báo cảm biến chuyển động và nhiều tính năng khác để mang lại sự an tâm tuyệt đối.
Với Camera Wifi Ezviz CS-TY1-B0-1G2WF, việc giám sát khuôn viên rộng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.
Bạn có thể yên tâm rằng gia đình, văn phòng hoặc khu vực kinh doanh của bạn đang được bảo vệ một cách toàn diện.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát là đơn vị cung cấp và bảo hành Camera Wifi Ezviz CS-TY1-B0-1G2WF uy tín và chất lượng.
Với giá thành hợp lý, bạn có thể sở hữu một chiếc camera giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét.
Điểm làm cho camera này được bán nhiều hơn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tại An Thành Phát luôn được đánh giá cao.
Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Đồng thời, đơn vị cam kết bảo hành Camera trong 24 tháng.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 Camera EZVIZCS-C6N Wifi Ezviz Chiết khấu cao
Giá Ưu Đãi: 1,000,000 VNĐ
Giá Bán: 1,300,000 VNĐ

EZVIZ CS-C6N là một thiết bị camera giá rẻ và chất lượng cao. Với độ phân giải 1080p cùng một góc nhìn rộng 340 độ, nó cho phép người dùng giám sát toàn bộ không gian một cách dễ dàng. Camera có khả...

CS-TY1-B0-1G2WF Camera An Ninh Thiết kế Đẹp
Giá Ưu Đãi: 1,100,000 VNĐ
Giá Bán: 1,200,000 VNĐ

Thiết bị camera CS-TY1-B0-1G2WF là một loại camera màu sắt trong sáng 2.0 MP hỗ trợ công nghệ Hồng Ngoại EXIR cho khả năng giám sát ban đêm tới 10m. Đặc biệt, camera này có khả năng xoay 360 độ, cho...

Camera An Ninh Wifi Ezviz CS-H8C Sắt Nét
Giá Ưu Đãi: 1,899,000 VNĐ
Giá Bán: 2,650,000 VNĐ

Thiết Bị Camera CS-H8C Hồng Ngoại SMD là một sản phẩm chất lượng với khả năng giúp bạn quan sát từ xa một cách thông minh. Với công nghệ hồng ngoại 30m, camera này cho phép bạn có hình ảnh rõ nét...

CS-E6-R100-8C5W2F Camera An Ninh Wifi Ezviz
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 2,071,000 VNĐ

Camera quan sát CS-E6-R100-8C5W2F là một thiết bị đẹp mắt với thiết kế nhỏ gọn. Camera có khả năng xoay 360 độ, cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải Ultra 4k lite. Thiết bị này còn tích hợp công...


Camera Giá Rẻ Wifi Imou IPC-K22P Chức Năng Cao Cấp
Giá Ưu Đãi: 1,500,000 VNĐ
Giá Bán: 1,648,000 VNĐ

Camera quan sát IPC-K22P là một sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng hiện đại. Camera được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh. Sản phẩm sử dụng công nghệ hình ảnh nét, cho chất...

Camera IPC-GK2DP-3C0WE Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: 1,500,000 VNĐ
Giá Bán: 1,850,000 VNĐ

IPC-GK2DP-3C0WE là dòng camera wifi xoay 360 độ tích hợp thu âm thiết kế tinh tế màu đen quý phái chức năng báo động chống trộm thông minh hình ảnh 3.0MP công nghệ Ip wifi hình ảnh sáng đẹp trung...

CS-C1C-E0-1E2WF Camera Wifi Ezviz Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,290,000 VNĐ

Camera An Ninh CS-C1C-E0-1E2WF là một thiết bị tiên tiến và thông minh. Với công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại, camera này có khả năng quan sát trong điều kiện thiếu sáng và tối đến 10m. Đặc biệt,...

☑ Camera Wifi Imou IPC-S3EP-3M0WE
Giá Ưu Đãi: Liên Hệ
Giá Bán: 2,800,000 VNĐ

Camera quan sát IPC-S3EP-3M0WE CMOS là sản phẩm chất lượng cao với khả năng giám sát ban đêm. Với công nghệ Full Color, camera này cho phép xem màu sắc ban đêm, mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết...

CS-H1c-R101-1G2WR Camera An Ninh Giá rẻ ✪

 • Giá Khuyến Mại: 900,000 VNĐ
 • Giá Bán: 950,000 VNĐ

Camera quan sát CS-H1c-R101-1G2WR là một sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hình ảnh sắt nét FULL HD 1080P. Đặc biệt, nó còn được trang bị tính năng xem ban đêm thông minh với công nghệ Hồng Ngoại...

✽ CS-CV310-C0-6B22WFR Camera Giám Sát Hình Ảnh Đẹp

 • Giá Khuyến Mại: 1,647,000 VNĐ
 • Giá Bán: 2,647,000 VNĐ

Camera quan sát CS-CV310-C0-6B22WFR là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực camera an ninh. Với cảm biến CMOS chất lượng cao, camera này cho phép xem ban đêm ở khoảng cách 30m nhờ tính năng hồng...

Camera An Ninh Wifi Ezviz CS-CB2-R100-2D2WF-WH Tiết Kiệm

 • Giá Khuyến Mại: 1,850,000 VNĐ
 • Giá Bán: 2,199,000 VNĐ

Camera An Ninh CS-CB2-R100-2D2WF-WH là một thiết bị an ninh hiện đại, được thiết kế để giám sát và bảo vệ các khu vực quan trọng. Thiết bị này có nhiều chức năng ưu việt, bao gồm khả năng thu âm và...

CS-CB2-R100-2D2WF-BK Camera Giá Rẻ Wifi Ezviz ✨

 • Giá Khuyến Mại: 1,940,000 VNĐ
 • Giá Bán: 2,199,000 VNĐ

Thiết bị Camera An Ninh CS-CB2-R100-2D2WF-BK là một sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực an ninh. Đặc điểm nổi bật của nó là khả năng thu âm và loa hồng ngoại SMD, giúp người dùng có thể giao tiếp từ xa...

Camera KBvision KX-WD22 Chức Năng Cao Cấp
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: Liên Hệ


Camera không dây IP KX-WD22 là sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hình ảnh sắt nét FULL HD 1080P. Hình ảnh đạt độ sắc nét cao, giá thành hợp lý. Camera còn có chất lượng hình ảnh ban đêm tốt...

Camera KBvision KX-WD42 ۞
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,504,000 VNĐ


Camera an ninh không dây KX-WD42 CMOS là một sản phẩm tuyệt vời để giữ an toàn cho gia đình và doanh nghiệp. Với chất lượng hình ảnh ban đêm tuyệt vời, camera này sử dụng công nghệ hồng ngoại 30m...

Camera KX-WD41 Giá rẻ ✮
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,504,000 VNĐ


Camera An Ninh Không Dây KX-WD41 là một sản phẩm tối ưu hơn CMOS với khả năng giám sát ban đêm bằng công nghệ hồng ngoại 30m. Được thiết kế dùng cho dự án dân dụng, camera này mang đến hình ảnh...

Camera KBvision KX-WF42
Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ
Giá Bán: 1,376,000 VNĐ


Camera an ninh Wifi KX-WF42 là một sản phẩm chất lượng cao được trang bị công nghệ CMOS mượt mà hơn. Với công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m, camera này đảm bảo giám sát hiệu quả cả ngày...

Liên hệ lắp đặt camera tại Phan Thiết